(c) 2022 Tân Thuận Phong - All rights reserved.

 

Công ty TNHH Tân Thuận Phong là một trong ba Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được thẩm định và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Xử lý chất thải nguy hại trên phạm vi cả nước. Chúng tôi luôn nghiên cứu, sở hữu công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao, kết hợp với các nhà khoa học hang đầu để có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời chúng tôi luôn chia sẻ trách nhiệm với doanh nghiệp để đạt được hiệu quả đầu tư theo xu hướng tiết kiệm năng lượng, phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Với tinh thần tiên phong, phát triển không ngừng, hiện nay nhà máy xử lý, tái chế chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại tại Lô CN4, KCN Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng  với công suất xử lý lên tới 300.000 tấn/năm   đã được đưa vào hoạt động. Là sự đầu tư tâm huyết cùng kinh nghiệm đầu ngành, chúng tôi mong muốn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và toàn thể xã hội.

Công ty TNHH Tân Thuận Phong có nhiều thế mạnh trong việc:

+> Thu gom, vận chuyển, xử lý và tái chế chất thải nguy hại và chất thải công nghiệp. Với chúng tôi, kiểm soát tối đa chất lượng của nguồn thải không những là trách nhiệm, mà còn là sứ mệnh với xã hội.  Để làm được điều đó, việc liên tục đầu tư, phát triển công nghệ, kĩ thuật mới là điều tất yếu.

+> Hàng loạt hệ thống có công suất với mức đầu tư lớn đã được nhà máy đưa vào vận hành như:

– Hệ thống xử lý nước thải tập trung có công suất lên tới 400m3/ ngày đêm. Có khả năng xử lý các loại dung dịch thải phức tạp, đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo được chất lượng nước đầu ra theo yêu cầu xả thải của KCN và thành phố

– Lò đốt chất thải công nghiệp thông thường và chất thải nguy hại công suất 2.000 kg/h đã được cơ giới hóa, giảm thiểu tối đa sức lao đông. Hệ thống nồi hơi tận dụng nhiệt từ lò với công suất lớn cũng giúp nhà máy tiết kiệm được tối đa việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch, góp phần tăng hiệu quả kinh tế đáng kể và bảo vệ môi trường.

+> Ngoài ra, công ty đã lắp đặt hệ thống quan trắc online khí thải để truyền tải và cập nhật thông tin vs các ban ngành quản lý nhà nước. Đồng thời, Công ty đã phát triển và ứng dụng tốt các hệ thống kiểm soát khí, mùi, điển hình là bộ phận Tiền xử lý kim loại, xử lý hóa học với công suất cao

+> Song song với các hoạt động xử lý, viêc tái chế ra các sản phẩm tiêu biểu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi những hệ thống thiết bị và công nghệ cao như: TTP01 (dung dịch chất trợ lắng phục vụ cho xử mước thải).  Đồng sunfat (CuSO4); Kẽm sunfat (ZnSO4); phục vụ cho các ngành công nghiệp đã được chúng tôi áp dụng rất thành công. Đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước.

+> Ngoài ra còn 1 số các hệ thống khác cũng được nâng cấp, hoàn thiện như:  hệ thống xử lý- Tái chế phế liệu. pin, ắc quy; Bóng đèn huỳnh quang; súc rửa bao bì, thùng phuy; tái chế kim loại; sơ chế giấy- gỗ – da – giả da…

+>Phòng thí nghiệm đc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kĩ sư bằng cấp, được đào tạo bài bản, đảm bảo kiểm soát tối đa chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của dòng thải, đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

Với những khóa đào tạo thường xuyên, nhằm nâng cao kiến thức không chỉ đối với đội ngũ cán bộ quản lý, mà với cả toàn bộ công nhân viên tại nhà máy. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một môi trường làm việc an toàn chuyên nghiệp. Nơi mà tất cả mọi người, đều có thể phát huy được tối đa năng lực làm việc và sức sáng tạo của bản thân.

Là sự tin tưởng từ các đối tác lớn như điện tử Meiko, Hoya Glass Disk Việt Nam, Link kiện điện tử Sei, SamSung Electro mechanics VN, Samsung electronics VN Thái Nguyên, sản xuất phanh Nissin Việt Nam, LG Electronic VN và cùng nhiều đối tác khác.. Chúng tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và không ngừng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, đó chính là động lực quý giá giúp Tân Thuận Phong phát triển mãnh mẽ hơn nữa trong hành trình vươn tới những tầm cao.

Công ty TNHH Tân Thuận Phong được thành lập vào năm 2001. hiện đang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu của việt nam trong lĩnh vực xử lý tái chế chất thải công nghiệp chất thải nguy hại. sau nhiều năm hoạt động, công ty tân thuận phong đã có những bước phát triển vượt bậc, luôn luôn sáng tạo, đầu tư bài bản, luôn luôn quan tâm đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại tiên tiến. Quy hoạch xây dựng nhà máy có tính tích hợp rất cao. CƠ giới hóa tối ưu từng bước phát triển tự động hóa ở các công đoạn sản xuất.

Xử lý bảo vệ môi trường là một yêu cầu cấp bách mang tính toàn cầu, Công ty tnhh tân thuận phong chúng tôi đã và đang ý thức được điều đó. Vì một cuộc sống của cộng đồng, vì một môi trường xanh sạch đẹp và phát triển bền vững. Công ty Tân thuận phong sẽ quyết tâm suy nghĩ và hành động với mức độ cao nhất có thể, góp phần đưa ngành công nghiệp môi trường của việt nam ngày càng phát triển, có uy tín và có một vị trí tốt trong trái tim bạn bè quốc tế.

 

 

admin

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.