(c) 2022 Tân Thuận Phong - All rights reserved.

Toàn bộ các cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Tân Thuận Phong hân hoan tổng kết công tác sản xuất & kinh doanh năm 2023, đón chào một năm mới 2024 đầy thắng lợi.

Vào ngày 13 tháng 01 năm 2024, nhằm nhìn lại một cách tổng quát tình hình hoạt động BVMT của toàn thể Công ty trong năm vừa qua, cũng như để lên dây cót cho những hoạt động tân tiến, phát triển trong tương lai, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tân Thuận Phong đã tổ chức buổi lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Hội thi văn nghệ chào Xuân Giáp Thìn, với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các vị khách mời, cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên của Công ty trong không khí hân hoan, rực rỡ.

Trong buổi lễ tổng kết, Ban lãnh đạo Công ty đã có bài phát biểu tổng kết 1 năm hoạt động của doanh nghiệp: Điểm qua sự phát triển trong sản xuất kinh doanh, những thành tựu nổi bật, cũng như thách thức và cơ hội thúc đẩy Công ty phát triển. Ngoài ra cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo tôn vinh toàn bộ các cá nhân & tập thể đã có những đóng góp xuất sắc cho hoạt động của Công ty. Và cuối cùng là những lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty TNHH Tân Thuận Phong trong suốt thời gian vừa qua.Trong năm 2024 sắp tới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Tân Thuận Phong sẽ tiếp tục duy trì sự quyết tâm và tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu mới. Luôn sẵn sàng và vững vàng, để một năm mới gặt hái được nhiều thành công, thịnh vượng và bình an cũng như thật nhiều giá trị cho toàn Xã hội và Đất nước trong lĩnh vực Bảo vệ môi trường.
admin

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.